Dự án đã thi công

CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CHO PHÒNG TRÀ
Thế giới càng phát triển hiện đại, con người ta càng chịu nhiều những tác hại do nền công nghiệp phát triển sinh ra. Có thể thấy ngay, sự khác biệt giữa thành thị và nông thôn đó là tiếng ồn. Về nông thôn, sự yên bình trải khắp nơi. Trong khi đó, ở thành thị là một loạt những sự tạp nhiễm âm thanh khiến tai và đầu chúng ta lúc nào cũng phải căng ra xử lý CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT.

Tại 2 thành phố lớn là TP. Hà Nội và TP. HCM, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn đã được xác nhận. Ở TP. HCM, báo cáo hiện trạng chất lượng môi trường tháng 4/2016 công bố trên website của Sở TN&MT cho thấy, 97,08% số liệu mức ồn quan trắc được tại 12 vị trí giao thông vượt QCVN 26:2010/BTNMT. Năm 2015, 90,27% số liệu mức ồn quan trắc được tại 10 vị trí giao thông vượt chuẩn. Với độ ồn tiêu chuẩn từ 40-50, là ngưỡng tai người bình thường có thể chịu được.
Cách âm chính là một trong những biện pháp nhằm ngăn chặn tiếng ồn do không gian bên ngoài hoặc hoặc ngăn tiếng ồn từ trong phòng phát ra ảnh hưởng tới phòng khác, giúp giảm thiểu tác hại do tiếng ồn gây ra.

Hiện nay, việc xử lý cách âm được tiến hành bằng cách bịt kín thành không gian nhằm tách biệt, hay biệt lập không gian cần cách âm bằng vật liệu cách âm. Các vật liệu cách âm đang dùng hiện nay là bông AK Epoly không ngứa, không độc hại thay thế hoàn toàn cho bông khoáng, bông thuỷ tinh, và các loại cao su như cao su lưu hoá, cao su non, các loại xốp như xốp PE, xốp XPS.

Khi xử lý cách âm, chúng ta cần lưu ý ngoài việc xử lý cách âm trần, cách âm tường, cách âm sàn thì còn xử lý cách âm cho hệ cửa. Vì sóng âm cực kỳ thông minh, chúng có thể lọt qua bất cứ khe cửa dù là nhỏ nhất nào.
Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe

 

 

 

 

 

 

Âm nhạc là nền tảng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Âm nhạc đang chuyển động. Nó làm tăng thêm sự sống động, màu sắc và cảm xúc cho cuộc sống hàng ngày. Nó giúp chúng ta giao tiếp với chính mình và với người khác. Nó kết nối chúng ta với quá khứ, hiện tại và tương lai….

Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe 11 Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe 10 Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe 9

Đối với dự án xử lý tiêu âm cho phòng trà, karaoke,nhà xưởng,….CÁCH NHIỆT HÀ GIA chúng tôi khảo sát đánh giá hiện trạng cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng, sau đó tính toán vật liệu trang âm cho phù hợp, đảm bảo thời gian vang âm  trong ngưỡng cho phép (theo tiêu chuẩn BB93 – UK)

Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe 5 Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe 4 Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe 3 Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe 1 Thi-cong-cach-am-phong-tra-cafe 2

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hà Gia 
Chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn chữa cháy

Điện Thoại: 0915.417.498  Hotline :  0916.96.96.26

Email :thanhshodex01@gmail.com – cachnhiethagia@gmail.com

Website : CachnhietHaGia.com