Tấm mút xốp

Tấm mút xốp là gì?

Hiện nay trên thị trường tấm mút xốp là một sản phẩm đang được quan tâm rộng rãi và sản xuất công nghiệp. Hầu hết mọi người đều dùng các sản phẩm có chứa Polyurethane, nhưng lại ít có ai biết nhiều về nó. Sau đây là một cái nhìn về loại mút xốp phổ biến này và công dụng của nó.

mut-xop-ha-gia
                 Tấm mút xốp uy tín tại Hà Gia

 

Cấu trúc tấm mút xốp như thế nào?

Tấm mút xốp là một loại nhựa dạng bọt được tạo thành từ hai loại chất lỏng chính là Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene, Polyphynyl, isocyanate.Các thành phần này khi trộn với nhau tạo ra phản ứng hóa học, tuỳ theo từng loại mà có tốc độ phản ứng khác nhau. Loại phản ứng nhanh, khoảng 5-6 giây, loại phản ứng chậm có thể kéo dài từ 30-40 giây hoặc lâu hơn. Sau khi phản ứng xong, sản phẩm vật liệu mút xốp được tạo thành.

Đặc tính của tâm mút xốp

Đặc trưng sản xuất và sử dụng tấm mút xốp là có thể tạo ra những loại mút từ rất mềm đến  mút cứng hoặc bán cứng và dạng đàn hồi. Chúng có thể tạo ra dạng khối lớn hay đổ vào các khuôn có hình dạng và kích thước khác nhau. Tuỳ theo yêu cầu ứng dụng vào sản xuất mà tạo các loại fam khác nhau.
Mút xốp không gây kích thích đối với phần lớn các loại dị ứng và không có mùi, đồng thời giảm khả năng xuất hiện rêu hay nấm mốc nhờ cấu trúc bọt khí.

tam-mut-xop

Ứng dụng của tấm mút xốp

Tấm mút xốp còn có ưu điểm không gây tiếng ồn,cách nhiệt, không bụi và khó gãy vụn hoặc dính bết. Chính vì thế mút xốp được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay như ngành may mặc, xây dựng, nội thất…Mút xốp có độ cứng cao sẽ bền hơn, tốt hơn và có độ đàn hồi cao hơn, nhưng đồng thời cũng sẽ đắt hơn.

Tấm mút xốp luôn cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ Chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÀ GIA

Văn phòng giao dịch: Số 245 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0915.417.498 – 0916.96.96.26
Email: cachnhiethagia@gmail.com – thanhshodex01@gmail.com

Website: www.cachnhiethagia.com

Tin Liên Quan