ROCKWOOL cách nhiệt trần vật liệu cách nhiệt hiệu quả

Bông khoáng mang lại có gì đặc biệt

Không thấm nước: Dòng sản phẩm bông khoáng  được chế tạo đặc biệt với lớp phủ silicone chống thấm nước trên mỗi sợi bông khoáng. Lớp phủ đặc biệt này cho phép bông không bị thấm nước khi tiếp xúc với nước. Đồng thời vẫn đảm bảo khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời của sản phẩm ngay cả khi bị tiếp xúc với nước.

Hình dạng và quy cách đóng gói: Có dạng cuộn hoặc tấm để phù hợp với những thiết kế mái khác nhau cũng như các yêu cầu về lắp đặt. Được đóng bao bằng màng polyethylene để dễ dàng trong việc sắp xếp, vận chuyển và lưu trữ.

Ưu điểm bông sợi khoáng Rockwool

  •  Rockwool có độ cách nhiệt, cách âm rất cao, hệ số dẫn nhiệt thấp: tất cả các loại bông khoáng Rockwool đều được làm từ đá, thừa hưởng ưu điểm của tự nhiên là bền và ổn định theo thời gian. có nghĩa là không bao giờ cần phải thay thế. Cấu trúc vật lý độc đáo của Rockwool giữ vững cho hình dạng và dẻo dai của nó.
  •  Rockwool Không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850°C.
  • Ngoài ra được cấu tạo từ những sợi len đá, chứa các lỗ không khí, tăng cường khả năng cách âm rất tốt.
  • Không chỉ cách nhiệt mà ưu điểm của bông sợi khoáng Rockwool còn giúp cách âm một cách hiệu quả, giảm tiếng ồn từ giao thông hoặc tiếng ồn nội bộ giữa các tầng và các phòng, cho phép bạn thiết kế các môi trường âm thanh phù hợp với từng không gian, cho dù đó là một phòng học, một phòng hòa nhạc hoặc các phòng trong ngôi nhà mới.

    Sử dụng Bông ROCKWOOL đảm bảo an toàn

    Việc sử dụng bông rockwool đảm bảo sự cân bằng năng lượng tích cực, hơn thế nữa nó còn giúp bảo vệ các tòa nhà khỏi tác động của thiên nhiên, bằng cách giảm lượng năng lượng tiêu thụ của một tòa nhà để sưởi ấm hoặc làm mát.


    Bông khoáng Rockwool là một vật liệu an toàn để làm việc, khi thử nghiệm bông sợi khoáng cho thấy không gây ung thư. Thực tế này đã được chứng nhận bởi các cơ quan Tổ Chức Y Nghiên Cứu Ung Thư Tế Thế Giới ( IARC ) và loại bông khoáng ra khỏi danh sách ” các chất có thể gây ung thư “.

Tin Liên Quan