Bông khoáng là gì? Khám phá chi tiết bông khoáng cách nhiệt

Bông khoáng một cái tên nghe khá là lạ lẫm. Tuy nhiên bạn có biết rằng bông khoáng hiện đang được ứng dụng trong rất rất nhiều công trình bởi khả năng cách nhiệt, khả năng chống cháy vượt trội. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết bông khoáng cách nhiệt và các loại bông khoáng tốt nhất dưới đây nhé!

Bông khoáng cách nhiệt là gì?

Bông khoáng tạo ra từ quặng đá Bazan và đá Dolomite được nung chảy ở 1600 độ C. Sau đó được se thành sợi mảnh, nhỏ và kết hợp một số hóa chất chuyên dụng để tạo nên dạng tấm, dạng thanh hay cuộn.

Hiện nay bông khoáng cách nhiệt là vật liệu phổ biến được ứng dụng trong nhiều công trình. Bởi khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt hiệu quả và vượt trội hơn hẳn so với xốp hay túi khí. Đặc biệt bông khoáng thân thiện với môi trường, dễ phân hủy sau khi thải bỏ để tránh gây tác động xấu đến môi trường xung quanh.

bong-khoang

Các loại bông khoáng cách nhiệt

Chúng ta có đa dạng các loại bông khoáng khác nhau bao gồm: bông khoáng dạng tấm, bông khoáng dạng cuộn, bông khoáng dạng ống, bông khoáng dạng thanh…Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn loại bông khoáng phù hợp nhất cho quá trình thi công, lắp đặt.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về từng loại bông khoáng mời bạn tham khảo tại đây!

Ứng dụng của bông khoáng cách nhiệt

Bông khoáng có khả năng chống cháy, cách âm vượt trội hơn hẳn so với xốp hay túi khí. Cũng chính bởi vậy mà hiện tại bông khoáng đang được ứng dụng trong rất nhiều công trình như: các công trình cần cách nhiệt các lò nấu, lò điện công nghiệp, đường ống hơi, ống nhiệt hay chống nóng mái tôn, chống nóng vách nhà xưởng…Hay ứng dụng trong các vũ trường, quán bar, quán karaoke để cách âm hiệu quả nhất.

Bông khoáng cách nhiệt nào tốt nhất hiện nay?

Sau khi hiểu được đặc điểm, những ưu điểm của bông khoáng. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại bông khoáng nào, thương hiệu bông khoáng nào cho công trình của mình?

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hà Gia xin giới thiệu đến bạn bông khoáng Rockwool roxul Thái Lan – dòng sản phẩm bông khoáng cách nhiệt tốt nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm chi tiết bông khoáng cách nhiệt Rockwool roxul Thailand

  • Bông khoáng Rockwool roxul được sản xuất, tái chế từ đá Basalt và quặng xỉ tạo ra vật liệu cách nhiệt, cách âm cực tốt cùng với khả năng chống cháy vượt trội với nhiệt độ nóng chảy lên tới 1177 độ C.
  • Bông khoáng rockwool roxul được tạo từ vật liệu thiên nhiên và có khả năng tái chế được, không có chất CFC cũng như HCFC. Đảm bảo không độc hại với con người & thân thiện với môi trường.
  • Khả năng cách âm tốt: Với cấu trúc dạng sợi tỷ trọng cao, bông khoáng Rockwool giúp giảm tiếng ồn, giảm độ khuếch âm của mái và vách vượt trội.
  • Bông khoáng Rockwool roxul không bắt lửa, chống cháy với nhiệt độ làm việc lên đến 650 độ C.
  • Không thấm nước: Rockwool roxul có tỷ trọng cao, tối thiểu 40kg/m3 và không thấm nước.

Đó chính là những lý do để Rockwool Thái Lan trở thành thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.  Để được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình, thậm chí là nhiều ngành công nghiệp bao gồm: Dầu khí, nhiệt điện, bảo ôn ống gió, cách âm trần, vách, sàn, chống cháy,…

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chi tiết bông khoáng cách nhiệt Rockwool roxul bao gồm: chủng loại, giá thành sản phẩm, cách sử dụng ra sao…

Mời bạn liên hệ Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hà Gia :

  • Hotline 0915.417.498 – 0916.96.96.26
  • Website : CachnhietHaGia.com
  • Địa chỉ : Tòa nhà Sông Hồng – Số 245 Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn, hỗ trợ mọi khách hàng 24/24h!

Tin Liên Quan